Fetal Doppler

Worth it po ba bumili ng fetal doppler? Planning to buy. 17 weeks pregnant now :) and any recommended brand/shop po where to buy? Thank you. #fetaldoppler #FTM #18weeeks

12 Replies

as ftm, yes for me mommy.. wala nmn masama kung bumili k nun, syempre excited tayo.. atska ang sarap sa pandinig ung tibok ng puso nila naririnig mo.. anytime anywhere pwed emo sya magamit, minsan kasi nkakakaba din kapag di sila malikot sa tummy, pero with the help of doppler, nkakawala ng takot din hehe.. atleast no need to go out n din para lang mpanatag ka.. mgpaturo k nlng sa OB mo kung paano gumamit and may instructions nmn sya.. sa online shops pwede kn mkabili..

2mo ago

thanks ☺️

Wala akong fetal doppler, pero monthly ako nagpapacheckup sa lying clinic at every month, up until mag-6 months na ko, hindi nila marinig sa doppler yung heartbeat ni baby (laging yung akin naririnig nila). Hindi ako masyado nagworry since confirmed naman yung heartbeat nya sa ultrasound nung 3 months ako. Anyways, kung may doppler ako, most probably ay napraning lang ako kaya ok lang din na wala 😅

2mo ago

so far wala nmn po akong mga na experience na warning signs but praning na FTM lng po tlaga ako. 😅 on my 16th week, ok din hb ni baby nung nag checkup ako. thanks po sa pagsagot.

For me hindi mi. Bumili ako at di ko rin nggamit kasi every month din ako ngpapa check up. Pero nkkatuwa lang pag nggamit sya kasi maririnig nyo ng partner mo yung heart beat nya

2mo ago

thanks po sa pagsagot ☺️

In my opinion magagamit mo lang siya kapag buntis ka tapos wala na. Meron naman niyan sa barangay health center. Pero kung gusto mo po talaga it's up to you na lang.

2mo ago

thank u po ☺️

para sa kin,mas okey bumili ng fetal doppler para mapanatag ag loob, lalo na yung kagaya ko na nakaranas na ng preterm birth and high risk pregnancy..

2mo ago

ahh yes for our peace of mind tlga. thanks po.

I bought mine in the orange app. Dr. Isla. Gusto ko mamake sure na ok lng si baby.. Lalo pag tulog sya at masyado gumagalaw. nkakapagworry

2mo ago

thank u po sa pagsagot

mas ok if evrycheck up ichexk ang heartbeat d rn po ok ang plagi., and ms ok pg c ob po kc ms alam nla yan🙂

2mo ago

yes, agree to this. just read na medyo tricky ung pag identify ng hb tlga ni baby.

ako mi bumili aq fetal Doppler ftm dn,ang saya marinig heartbeat hehe

Yes. Hassle free magmonitor kay baby especially if you're a paranoid mom

2mo ago

huhu yeah trueeee. thanks po

sa shopee lng aq bumili any brand,taz shopee mall