Fetal Doppler

Worth it ba bumili ng doppler? Im 16weeks pregnant and parang gusto ko bumili nito para mamonitor ko heartbeat ni baby. Normal naman lahat ng labtest ko kaya once a month lang ang check up ko as per my OB pero lagi ako nagwworry sa baby ko if okay sya lalo pag isang buong araw ko syang di narramdaman.

1 Reply

No, di sya recommended kasi lalo lang mapaparanoid ang parents. Baka mastress pa si mommy kakaisip.