Safe lng po ba ang fetal doppler? At okay lng po ba bumili ng fetal doppler online?

Since d makapasok si partner sa loob ng room tuwing checkup, gsto ko sana bumili ng fetal doppler online pra mkarinig rin sya sa heartbeat ni baby sa bahay :) Safe lng po ba gagamitin ang fetal doppler? If yes, okay lng po ba ung sa shopee? Thank you po.

Safe lng po ba ang fetal doppler? At okay lng po ba bumili ng fetal doppler online?
5 Replies

yes po safe sya gamitin. twice a day ko sya gamitin (pagkagising at bago matulog sa gabi). tinuruan din po ako ng ob ko kung pano yung tamang paggamit at saan mahahanap heartbeat at kung anong sound. mister ko yung nagchecheck lagi ng heartbeat ni baby, since hindi nga rin po sya makapasok sa loob during check up.

mommy bilhin niyo po yung sakin, qc area po ako kung di pa po kayo nakakabili sa shopee. di ko na po ginagamit yung sakin. Nanganak na po ako nitong January 2022 eh.

2y ago

may shoppee checkout ka sis? 😊 cam sur po kasi ako

okay naman as long as tama ang paggamit. paturo ka din sa OB mo. :) better bring the doppler sa check up m pra makita kubg functioning ng tama.

oo naman po. magbasa ka nalang po ng mga customers review bago mo bilhin para sure po.

sa shopee din po ako bumili ng doppler