anong EPEKTO

Wla nakaklaro ang Anak q since birth.. 3 yrs old n sia at Puro tablet HAWAK. Hnd sia sanay s TAO. Tpos ang hirap Nia suwayin prang Ngng MUNDO n Nia ang tablet. Hnd sia marunong mkikaro s bata. Mnsn nilalabas q tpos SABI q LARO sia s mga bata prang nahihiya at ayaw lumapit ? ano dpt q Gwin? CNo po ang gnto case? Tpos Khrap pakainin.. Papakainin lng iiyak na kya napapalo ko n DN ?

13 Replies

Environmental nakaka apekto sa bata lalo't nag gagadgets na habang bata pa. try nyo wag panuorin sa gadgets at pagtuunan nyo ng pansin mkkta mo agad ang difference. pero mahirap na pag masyado na nakain ng gadgets ang bata kasi tayong magulang din ang mag suffer.