Nakalimutan na ako ni baby

Mommy's na quarantine aq for almost 1month..un baby ko na 6mos old..pg uwe ko d n q kilala..ayaw n ayaw na nya sken umiiyak sia pg nkkta aq..gusto nia lng lagi sa mg aalaga nia...naiiyak ako..anong dapat kong gawin para mas mabilis nia akong maalala..miss n miss q n sia😔 kaso ayaw nia sken...any advice po

3 Replies

Ang lungkot naman po nito 😔 maaalala rin po kayo ni baby. Kahit po wag nyo muna sya kunin, sa isang room lang kayo para masanay sya. Tapos dahan dahan na karga or hawak hanggang sa sumama na sya sayo. Makikilala ka ulit ni baby sure ako mommy. Kaya mo yan!

3y ago

wag mawalan nang pag asa mommy. Hindi lang cya sanay pero pag palagi ka nyang nakikita.. im sure lalapit din yan sayo. suyuin mulang mommy bibigay at bubigay din yan.

Give your baby some time. Lagi ka lang magpakita at kausapin sya kahit di mo sya hawak. Mommy's knows best. Godbless you.

3y ago

thanks mommy😔 bka nga need lng nia mhabang tym pra maalala aq ulit😔

Hello. it takes time.. after two days okey na yan. just always be visible.