anong EPEKTO

Wla nakaklaro ang Anak q since birth.. 3 yrs old n sia at Puro tablet HAWAK. Hnd sia sanay s TAO. Tpos ang hirap Nia suwayin prang Ngng MUNDO n Nia ang tablet. Hnd sia marunong mkikaro s bata. Mnsn nilalabas q tpos SABI q LARO sia s mga bata prang nahihiya at ayaw lumapit ? ano dpt q Gwin? CNo po ang gnto case? Tpos Khrap pakainin.. Papakainin lng iiyak na kya napapalo ko n DN ?

13 Replies

Start ka na sa discipline Take tablet away not fully pero like a reward for her good behaviour, more quality time ikaw start to play with your kid.