anong EPEKTO

Wla nakaklaro ang Anak q since birth.. 3 yrs old n sia at Puro tablet HAWAK. Hnd sia sanay s TAO. Tpos ang hirap Nia suwayin prang Ngng MUNDO n Nia ang tablet. Hnd sia marunong mkikaro s bata. Mnsn nilalabas q tpos SABI q LARO sia s mga bata prang nahihiya at ayaw lumapit ? ano dpt q Gwin? CNo po ang gnto case? Tpos Khrap pakainin.. Papakainin lng iiyak na kya napapalo ko n DN ?

13 Replies

ganyan dn anak ko walang nkakalaro kasi solong apo sya, 3 years old dn sya, at nag tatablet din paminsan mnsan, pero pag nlalabas ko sya like nung wala pa pandemic npunta kmi mall or mga park kaht d nya klalang bata nkikipaglaro sya at kaht d bata mahilig sya mag hi at hello..sa pagkin namn mnsan talaga mahrap pakainin dn kaya tinatanung ko din kng may gsto kainin if ok nmn ang gsto nlulutuan nmin or bnibilhan, nasanay ma dn ngayon if time ng kain nakain na at nakusa p mnghingi, sasamahan lng namin ng konting kwento keri namn..