Mag-laro tayo!

Without saying kung ano ang huling text sa ‘yo, i-post mo dito ang reply mo para hulaan namin kung tungkol saan ang pinag-uusapan ninyo ? Game!

Mag-laro tayo!
167 Replies

When you are boyfriend/ girlfriend every minute my text sayo ang bf mo like how are you, i mz you and i love you. San kana? Nakauwi kana ba? Laging tumatawag kahit patulog kana. HHWW kayo lagi parang pag nagkasama ayaw mapaghiwalay ang inyong mga palad. But pag mag asawa na kayo at matagal na kayo nawawala ang ganung sweetness. Pag text okay nalang ang sagot wala ng ilove you or ingat ka. Pagtawag kakasabi mo palang ng okay sige. Baba agad ang telepono minsan my itatanong ka na hindi maintindihan sasabihin diba nasabi ko na sayo. Wtf samantalang dati kahit paulit ulit ka di man lang makuha mainis. Di pa mabitaw bitawan ang cellphone at pag magkasabay kayong maglakad nauuna pa sayo hindi ka manlang mahintay. San hustisya ?! 😀

Di lalagpas ng 100k budget ko sa wedding gown, after 2-3yrs na lang kami papakasal baka kasi pirmahan lang mangyare ngayon. Okay na din yun para baby namin marunong maglakad pwede na gawing flower girl or ring bearer.

"I love you too sleep ka na. Malalaro mo din si baby. matutuwa ka na sa kanya sumasagot na sya kapag kinakausap at sobrang masiyahin" Last message ko for today sa husband ko na nasa barko na di makauwi.. 😔😢💔

"Ni hindi po nila ako mabigyan ng feedback kasi kesyo busy daw sila or may system issue raw po sila kaya ung mga naka sched na testing lagi pong cancelled"#BuhayProgrammer 🤷🏻‍♀️

Opo. Sa iyong sa iyo lang ako. Binuntis mo na nga ako o. Me kawala pa ba ako? Lol love you too. - Reply ko sa partner kong lasing na sa antok e text pa rin ng text.

Bili ka shampoo palmolive green saka conditioner pink creamsilk keratin🤭 kaylangan kumpleto ang details hahaha lagi ngkakapalit eh🤦🤦🏻‍♀️

Hindi din naman ako fluent ..i think at least confident ka sa english mo ..tama yung grammar at naiintindihan ..kahit hindi malalim ang vocabulary

"Mang (name). May pasok na po mga bata. Salamat po." - Jan. 06, 2020 pa yan. 😁 Bihira ako magtext. More on online messaging apps ako. 🙂

"Kuya bobby sabi tita lani padaanan daw sa amaia yung adult diaper wala daw syang load pantext sayo" 🤣🤣🤣🤣🤣

nasa pinakabungad ng bag , yung may kasamang maliliit na alcohol ,soap at oil at 1diaper.Iaabot mo lang yun pag hinanap sayo.

4y ago

reply sa asawa hehe