Mag-laro tayo!

Without saying kung ano ang huling text sa ‘yo, i-post mo dito ang reply mo para hulaan namin kung tungkol saan ang pinag-uusapan ninyo ? Game!

Mag-laro tayo!
167 Replies

Ingat sa pag-uwi kuya, pag na quarantine din huwag na masiyado maglalapit kahit kanino. Keep safety! #flyingbacktoPh

"mahal ko kayong Dalawa ni baby natin " Last text nia sakin. . .Hayup sweet pag may kelangan lang Hahaha ??

"Hi kuya. Paupdate naman ako ng rider na magpipick up ng items. Thank you." HAHAHAHA. ? #onlineseller ?

"Okay na po yung sss loan nyo. Naapproved na po" Hahaha sana ako din pwede na magloan ? #TagaApproveLang

Wala kasi nagbubura ako ng inbox ko hehehe tsaka wala naman ako katext,di ako nagloload since march..

Try mo sila imessage sa messenger, mabilis din process dun. Isesched na nila interview mo nun

I had bad experience with J&T kaya i choose ninjavan this time Tamang shopee lang hahahaha

Gawin lng muna nmin By Laws ng family and life dito kmi kina danny ?? From mama

My husband last text to me is "Sge wag mo ko tanggalin sa Blocked!!" Hahaha so alam nyo na

Wala naman nagtetext sakin puro chat na lang . Puro smart , 2882 ang nagttext skin e