Why is men so obsessed with porn?

11 Replies

Si hubby minsan tinanong ko sa ganyan bakit need pa nya manuod eh may asawa naman sya? Sagot nya. Nanunuod lang ako kapag bawal ka or kaya alam kong pagod na pagod ka pero tinamaan ako ayaw na kita istorbuhin sa pagpapahinga mo alam ko kasing pagod kana..

4y ago

Hindi ba form of cheating yun? Kaya nga may asawa na eh, pag di pwede si wifey hahanap ng ibang paglalabasan? Pwede naman maghj ng walang porn diba? Hindi ka ba nasasaktan pag ganun? Hindi mo ba naiisip na iba yung nakikita nya hindi yung sayo lang?