Sex

Why do men watch porn? ?

4 Replies

Hnd rin pangtanggal ng init..malibog lng talaga cla gusto kc nila kc ung kaakit akit ang katawan,makinis,maputi.eh kung ikaw na aswa eh nalipasan kna may anak tpos hnd kna nag aayos ,losyang.eh mauumay sau ang asawa mo.

husb. ko ayaw manood ng porn. kaya nga daw may asawa ee.. kaya di na daw kelangan non. ganun talaga siguro pag may respect ang tao

Meron lang po talaga na mahilig mag watch.... Yung iba naman hindi

siguro po pangtanggal ng init sa katawan.hehe. 😀