my stomach is so small.... why?

my stomach is so small.... why

2 Replies

Ilang months na ba mommy? Baka mahina ka kumain. Malaki rin naman kasi ang bata pag marami kinakain ang nanay. Isang reason din ay kung nasa lahi ang payat, mamana siguro ng baby. Pero kung gusto niyo po malaki sya, kain po kayo marami.

4y ago

hindi ko po kasi kaya na kumain nang maraming, nong una po na hindi pa ako buntis, ang lakas kong kumain... pero sa ngayon po hindi nah, 3 months napo ang tiyan ko

Usually 5-7 months pa po magiging noticeable ang bump. :) Depende na rin kung malaki o maliit kang magbuntis