My pregnancy

Why my baby bump is small but I'm 7 months pregnant .

My pregnancy
42 Replies

Ganyan din sakin momsh. Feeling ko noon, sobrang liit siguro ni baby. Pero sabi nila sa check up. Healthy at okay lang naman daw si baby. Paakihin mo nalang paglabas niya. Mahirap kapag sa loob mo papalakihin ❤️

Ako po coming 35weeks po pero maliit pa din, pag umiiwas ako sa mga may radiation, pinapagalitan ako ng mga guard, saka ko sasabihin n buntis ako, kaya magsosorry nalang cla hihi

Iba iba po kasi tayo ng pagbubuntis sis, may malaki magbuntis at may maliit. As long as normal si baby sa check up at ultrasound, nothing to worry. 🙂

Thank you po sa inyo worry lang and nagtataka lang po ako ngayun po Panatag at okey nako thank you po sa inyo 😊😊 Godbless 😇☺

Same with me. Maliit din tlga tyan ko before🙂 as long as healthy si baby inside your tummy nothing to worry.

Okay lang yan mommy. Ang mahalaga healthy kayo ni baby. Ganun talaga ang babae paiba iba ang pagbubuntis.

malaki sya sis. ako 8mos na pero maliit lng, parang bloated lng. pero ang importante healthy baby mo sis

Look sa akin maliit din. This photo taken 10 day before I gave birth to my first born son.🙂

That's okay mommy 😊 Mas maliit pa po ang tummy ko dyan kahit nag 9mos na ko.

ganyan din tyan ko pero 8 months na ako dami nag sasabi purong bata baby ko.