why my baby bumb is still small or flat?

It's almost 4months but I'm still asking myself why it is not yet big

2 Replies

Wala po yan sa laki or liit ng baby bump. Ang importante po healthy kayo ng baby mo. Ibang babae malaki lang po talaga magbuntis at may ibang babae naman maliit magbuntis. Iba iba po katawan nating mga babae kaya iba iba rin po ang laki or liit ng pagbubuntis.

Mine got bigger when I was on my 5th month. Completely normal esp. if FTM