my bump is too small

why my bump too small? I'm 20 weeks pregnant

13 Replies

ok lang po yan as long as healthy po si baby sa loob, hindi rin po kc pare-pareho magbuntis. may mga babae po kc na malaki tlga magbuntis meron din yung maliit lang parang busog lng hehe

Normal lang po na maliit pa ang bump lalo na kung FTM. Usually, between 5 - 7 months magiging noticeable ang bump. Depende na rin kung maliit or malaki ka po magbuntis.

its already 5 mos... my bumps show at 6-7 mos... im ftm so i do expect it is small... its ok for as long as the size of my baby is accurate with his age and healthy....

Mommy, magkakaiba po kasi ang pangangatawan ng bawat buntis. may malaki mag buntis may maliit. ang importante po ay malusog si baby sa womb nyo

Okay lang naman po yun mommy unless hindi niyo inaalagaan sarili niyo. Dont worry po ang importante healthy kayo ni baby.

mukang busog lang din ako at 20 weeks noon pero nung nag 6 months dun na talaga nagshow yung baby bump ko

Maybe you are a 1st time mom.. as long as ok k OB..ok lng po yan..hehe..have a safe pregnancy..

same here. but we need to wait till 5 months as long healthy baby mo u dnt have to be worried 😊

Ok lang yan mamshie as long na healthy kau ni baby🥰 iba iba po kasi body size natin☺️

ok lang po yan my .