Bakuna

Whole night walang tulog.. It's his first bakuna..

Bakuna
82 Replies

Alternate na warm at cold compress don sa part ng tinurukan si baby ko po nakakatulog sa ganon nung navaccine sya sa legs nya

ganyan din ako momsh kasi nakakaawa baka mamaya biglang magka lagnat kaya todo bantay hehe. goodluck baby ❤ be healthy.

Make sure lang bigyan ng gamot depende doon sa prescribed ng pedia. Normal lang naman po lagnatin kapag first vaccine..

buti ang panganay ko hndi irritable pag masama pakiramdam nya ntutulog lng sya at hndi dn iyakin

cute baby,ganyan daw talaga yan mommy,sacrifice for your baby,start palang po yan sa journey to become a mommy

naku ganyan din baby ko noon sis unang bakuna niya sobrang iyak siya ng iyak nilagnat siya

Pero isang gabi lng.. Tas hot compress ko unti ung turok nia. Omokey naman na kinabukasan

Warm compress lng po at biogesic drops or tempra pra sa sakit po na narramdaman nia.

Awww. Hirap pag may nararamdaman si baby after the shot. Pero good job kayong dalawa mommy! 💛👍

masakit kc cia momi Kya nakakaawa si baby Kya need lng Ng touch of ina pra ma ease ung pain Nila.