Bakuna

Kelan po first bakuna ni baby sa center?

48 Replies

1. At birth: BCG (for TB) and Hepa B 2. At 6-8 weeks: Hepa B (2nd dose), OPV/IPV (Polio), Hib, dTap, PCV, Rotavirus 3. At 10-16 weeks: same as above (2nd dose) 4. At 14 weeks: same as above (3rd dose) 5. At 9 months: Measles, Japanese enceph, Influenza (yearly) 6. At 1 year: MMR, dtap-IPV-Hib, PCV, Varicella (chicken pox), Hepa A 7. At 1 year 6 months: MMR, Varicella 8. 4 years: dtap-IPV #BakuNANAY

hi mommy..pagkapanganak po ni baby meron na agad syang matatanggap na bakuna..then after 6 weeks ulit..check nyo po sa picture below ang schedule for vaccines ni baby.. ps. join us on Team Bakunanay group sa facebook: www.facebook.com/groups/bakunanay

Sa hospital mismo binibigay na ang BCH and Hepa B. Then sa libreng bakuna sa health center, after 6 weeks po from baby's birth. Schedule po for DPT. Mas maigi parin po na pumunta mismo sa Health Center or sa Pedia para mas sigurado. 😊

After 6 weeks momshie. Please join us #TeamBakuNanay on Facebook Group Community. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

usually po ay BCG and Hepa B then after ilang weeks naalala ko nag center na kami para sa next vaccine nya tapos yung mga wala sa pedia nya nakasched na kami nun weeks after para mapaghandaan na namin and mabudget na ang pera :)

After 6 weeks po mommy or around a month and half. DPT and OPV po ata eto if sa brgy health center. After that mommy, makikita mo na sa baby card ni baby ang mga next schedules po.

first bakuna po binibigay within 24hours ka manganak then bibigyan ka ng advise ng pedia kelan yun next. Usually after a month po pede ka na magpabakuna sa center.

Hi mommy, pagpanganak po may Hepa B and BCG na po binibigay sa kanila, then 6 weeks, then monthly na po, better to check po sa nearest center po para sa schedule

Usually Mommy 24 hrs after giving birth meron na po yan. Then punta ka po sa health center kapag nag1 month na hingi ka po ng booklet for his/her monitoring

never ko pa na try sa center. di pa kasi ako aware nun na same same lang din. pero nagtatry ako mga pre covid kaso wala avail palagi sa age ng son ko.