bakuna

Totoo po ba na pag first bakuna ni baby, may possibility na magka lagnat siya?

8 Replies

Hello po. Based on my experience sa son ko po, never sya nilagnat after vaccination. But in case lagnatin po si baby nyo, don’t worry too much po kasi it’s normal. Just have paracetamol on standby po. 💖

depende po sa vaccine at sa baby nyo. sa case po kasi ng mga anak ko hindi naman sila lagnat sa mga bakuna nila.

Yes po mommy. Kaya ready nyo paracetamol tsaka po try nyo po yung aftershot ng tiny buds☺️

depende sa tanggap ng katawan ng baby. may iba n hindi nllgnat kgya ng baby ko

Hindi po. Meron ibang babies nilalagnat, meron naman hindi.

depende po sa vaccine. yung penta po nakakalagnat.

yes its true...and normal siya

Opo