fever dahil sa bakuna

Bagong bakuna si baby and nilalagnat sya plus namamaga yung tinurukan. Any advice po on how to ease his pain?

6 Replies

Paracetamol drops for his fever every 4 hours until mawala mommy. Huwag lang umabot ng more than 3 days ang lagnat. For the swollen injected part naman, cold compress lang 😊

may times na nilalagnat si baby. depende sa klase ng bakuna. pwede mo lagnat cold compress yung namamaga

paracetamol para sa lagnat and cold compress sa injection site sa unang araw, kinabukasan warm compress

cuddle and cold or warm compress. if breastfeed po, unli latch para ma comfort si baby 😊

yes minsan nga naglalagnat ang baby. na-try po ng cold compress?

warm compress nyo po sya momshie