I had my Trans. V. ultrasound today. I lost my baby 😢 The diagnosis was blighted ovum.

Who else experienced this? Should I take a medication or undergo D&C?

1 Reply

Depende po sa advice ng doc nyo. Ako noon blighted ovum din 8weeks pina stop ako magtake ng pampakapit then kinagabihan nagcontractions na ako tapos complete MC na. After 1week nagpa trans v ako ulit clear naman kaya dna ako na raspa. Bnigyan lang ako ni ob ng gamot para daw maimens ko yung mga natirang dugo.