?

Pa help naman po. Natural abortion or D&C? This is my 2nd miscarriage, I lost my faith again. 2 babies this year my husband and I lost due to chromosome abnormalities (same case nung 1st pregnancy ko) ?? 1st pregnancy: blighted ovum, no heartbeat @ 7 weeks 2nd pregnancy: 1st ultrasound, 78bpm then 2nd ultrasound blighted ovum and no hearthbeat @ 6 weeks Nung 1st miscarriage po, natural abortion pero this 2nd, ano po mas maganda D&C or Natural? Ano po gagawin namin? Should we seek OB or Specialist para makabuo ulit si baby namin. Ayyy. I failed as a mom to be again ?? my body is weak, i hardly accept that we lost 2 angels this year ???

30 Replies

Sissy condolence my 2 angels kana sa heaven pray lang sis ako 1st baby 89bpm and mababa ang kapit niya may 2 option ako raspa or gamot dahil mahal ang raspa Gamot ang pinili ko so nag take ako ng evening primrose oil for 1week kinabukas parang nag mens akala ko lalabas na si baby pag dating ng gabi hindi na nag stop ang bleeding as in sobra sobra ang lumabas na dugo kaya no choice ako nag punta na kami sa hospital kahit natatakot ako dahil hindi pa alam ni mama ko at papa ko ako lang at ang partner ang may alam balak sana namin ngayun December namin sasabihin kaso hindi umabot na raspa ako Nov 15 lumabas na si baby ko ayan siya No HB na siya dapat 6weeks and 6days nako preggy ako sa TransV ko 6weeks and 1day lang si baby pray lang ng pray sis ❤️❤️❤️

5y ago

Hi sis, next day nagbleed ka after nagtake ka gamot? Kasi nung 1st nakunan ko po after 3 days na then bleed na po.

I know the feeling. Been in your shoes too. Had 2 miscarriages 2 years ago. First is blighted ovum and the 2nd is chromosome abnormalities. Nag pa D and C ako sa 2nd miscarriage ko. Masakit at mahirap tanggapin. Pero wag kang mawalan ng pag asa. Just trust God and He will do the rest. There's nothing wrong if you will seek advises sa mga fertility expert. Now, we have a baby na after 2 years. Believe me, there's always a rainbow after the rain. Have faith and trust Him. 😁😘

5y ago

Nag try kami ng fertility pill para magkaroon ng baby a year after. We also tried seeking advise sa mga fertility expert. Pero hindi nagwork sa case ko. What I did that time is hinayaan ko na lang ang mga pdeng mangyare kase nakakastress din kase pag palage mong iisipin. Lalo kang hindi makakabuo. Pinagresign ako ng asawa ko sa trabaho last january, nagpahinga ako ng mga 2mos. Then boom, nag positive ako sa pt ng march. Palage akong nag sisimba sa st jude, asking help and wishing na magkababy. And he granted it. So for me, wag mo ng stressin pa sarili mo at magtiwala ka lang kay God, everything happens for a reason. :)

Hi mumsh. Sorry to hear about that. Pahinga ka muna siguro di rin madali ung ganyang situation. If ok na try mo check si dra irene sy from.chinese general hospital, nag sspecialize siya sa hirap magka baby and super maselan mag buntis. Naging doctor din siya ng tita ko. Natry ko na rin sakanya lumipat lang ako tho hehe mahal siya maningil pero mabait siya try mo baka maging ok ka with her dami rin siya patients parati. God bless!

Ako sis 3x nakunan 3x d&c din ang ginawa lang namin mag asawa nilibang namin sarili namin sa mga trabaho.at healthy living lang☺, umiwas si hubby sa sigarilyo at inom taz hindi din kame nagpupuyat kaya ayun after a month na nagtry kame nabuntis ulit ako 7months preggy na ko now.. kaya dont loose hope sis, in gods perpect time pagkakalooban ka din nya.. lahat ng 3 pregnancy ko before lahat yun blighted ovum

1y ago

Hello mommy, nabuhayan po ako ng pag asa sa testimonial po ninyo. Pina test po ba kayo ng APAS ni OB ninyo after 3 miscarriages?

Ganyan dn nafeel ko date nung nakunan ako sa second baby namin. Iniisip ko na di ata ako karapat dapat maging nanay kase dalawang beses na ako nakunan. Sinisisi ko sarili ko, pero di pla dapat. Laban lang, :) Have faith! May mga dahilan siguro siya kaya nangyare yon, at lagi nating iisipin na hindi niya tayo papabayaan malunod sa problema at lungkot. Sisikat din ang araw natin! Tiwala lang tayo sknya :)

Last year June I had miscarriage, silent miscarriage nga e Kasi Wala Naman ako spotting or kahit anong naramdaman, regular check-up lng then pag transv sa akin no heartbeat na, chromosome imbalance din. Nag pa d&c ako after a month na pregnant ako. And now I'm 32 weeks pregnant we're both healthy ni baby. Walang masama if mag pa d&c ka actually mas recommended ng ob in Kasi nalilinis ung loob.

Much better if magpa D&C ka mommy. To make sure din po na malinis at walang maiiwan sa loob that can caused infection (that was the advised of my OB when I had miscarriage). If twice ka na po na nagkaroon ng miscarriage, siguro po rest po muna mommy para maging prepare din po yung body mo just in case mabuntis ka po ulit. Or pwede din naman po paalaga po sa OB. Godbless mommy..

Hello sis, sa 2nd baby namin I had miscarriage last June 8 I undergo d&c as advised by my ob. Then after a month I got pregnant right away, at first sobrang takot ako Kasi baka maulit. Now I'm 5months pregnant no bleeding from the start. I think pa d&c ka Kasi maliliis ung matres mo madali kayo makakabuo.

mamsh same tayo. pero miscarriage sakin. parehong me heartbeat naman.. isang 6 weeks at 8 weeks. pareho natural abortion nangyari sakin, pag dating lagi sa ob to check at ultrasound ayun close cervix na daw at clear naman.. Tas eto after 5months ayun nabuntis ulit ako eto nga 32 weeks na.. :)

Mc rin ako 2x and both D&C. nirecommend ako ni ob na mag pacheck sa reproductive immunologist. Icocorrect ung mga dapat icorrect. At iready ung body mo ulit for the next pregnancy. Pray kalang sis. Ibibigay rin ni Lord yan. In his super perfect time.