trans V. cancelled

Hi mommies, who among you here experience the same thing. I just feel worried this time. I'm 7 weeks pregnant, but i wasn't able to have my trans V. It was scheduled last Thursday but unfortunately the hospital was not available for any ultrasound or trans v services. I'm very desperate to know the condition of my little bub inside my tummy so that i know what to do. I want to see his/her first image inside my tummy. ? I wanna know kung kumusta na or okay lang ba sya sa loob. Hayysss hoping this pandemic will end soon.

17 Replies

Hello momshie. Same na same tayo!! 7weeks preggy at talagang di pa nauultrasound ni isang beses dahil sa lockdown. Sarado lahat ng clinics. Mabuti nalang nagkakausap kami ng OB ko, no need to worry naman daw as long as continue lang ako sa meds at vitamins and medicines na nireseta nya. At bedrest kasi first tri pa tayo. Nakapagpacheck uolp kana ba nung nalaman mong nabuntis ka? Kung oo, ang alam ko no need to worry naman. Inom lang ng nireseta na meds ng OB mo.

4y ago

First time mommy din sis. Hehe. Sabi ng ibang OB di naman daw needed yung milk. Yung OB ko pinapatake ako ng Obimin plus, kasi multivitamin for pregnant women tlga sya. Baka pwede mo matry yun, or ask OB mo kung anong magandang vits sayo.

8 weeks din po ako noong nakapagpacheck up na ako at na ultrasound, buti nlng makapit c baby kasi nagbubuhat po ako ng mabibigat nung hnd ko pa alam n buntis ako. Pero hanggang ngayon sumasakit sakit prin puson ko, normal lang po ba yun? May uti din ako. Hindi nmn po ako niresetahan nung ob ng folic acid, dalawang jlaseng vitamins pero wala pong folic acid n nireseta

Me. two days ago ko lang nalaman preggy ako kaya di la ko nakakpagpacheck up kasi lockdown and wala naman ob near our area na open. iniisip ko din tlga kung kmusta ba si baby ok lang ba sya.. sana matapos na COVID19 para makapgpacheck up na tayo.. ,🙏🙏

8weeks na ako momsh. Same tayo. I feel you. Tummy ko is malaki na, pero di ka makontento kasi gusto mo makita siya lalo na marinig mo heartbeat niya. Tsaka malaman mo if okay ba lahat. Hays 😢

You can try other hospitals or clinics who offer transvaginal ultrasound. I had my first transvaginal ultrasound at diagnostic clinic, 2nd transvaginal ultrasound was performed at a maternal clinic.

9weeks and 5days. 7 weeks ako nun nung nagpa t.v ako. Salamat naman at okay yung Heart bit nya😍. Binigyan nila ako ng folic acid. Then nextmonth nalang daw yung ferus bayun? Dahil lagi ako suka ng suka

4y ago

As of now momsh. Wala pa.

kain kain ka po muna ng prutas sa ngayon un po muna ang meryendahin mo maam.. at lagi lang gulay para po tumibay resistensya at maging okay si Baby.. makakapag pacheckup po tayo lahat.😊

There are other diagnostic clinics out there aside from hospitals. Yung last namin is just a one room clinic pero maganda ang machine and professional yung sonologist. Hope nakatulong

Marami po talagang mga check ups ang nacancelled dahil sa Covid 19. Alagaan mo na lang po maigi sarili mo at si baby for the mean time. Sana matapos na talaga tong pandemic na to.

ako din nung 9weeks ko need ko magpa TransV. peru di ko nagawa dahil sa biglang lockdown, but thank God after lockdown nag pa UTZ ako active naman si bebe. no problem naman