Which one?

Which one do you prefer for your baby? Both are medium sized taped. Pampers baby dry or EQ dry (new version)? Survey lng mga momsh ?

Which one?
806 Replies

pampers kc nagrrashes c baby sa eq. pero ngaun mas gsto ko na gamitin ung super twins pants...mas mura and hindi nag lleak unlike.pampers na xxl

E.Q dry po mamsh. For me, it's more absorbent than Pampers. Though the size of e.q dry is larger than other brands. You may try E.Q plus though 😊

Ive been using pampers nung newborn to 2months si baby pero I switch to EQ Dry na, kasi masyado manipis pampers pang newborn lang talaga.

Depende po kay baby mommy. Bumili ako ng eq dati para budget sana kaso nagkarashes baby ko. Di siya hiyang. kaya balik pampers si baby.

Hiyangan lang po mamsh. Ung bby ko ayaw EQ nagkaka rashes sya. Pampers Mamypoko Drypers Huggies at ung korean diaper hiyang sknya

For me pampers is ok but i prefer most with EQ dry, kasi hindi madaling umapaw ang popo ni baby sa may likuran na banda kasi nag aabsurb sya.

Both maganda but I choose Pampers baby dry/easy palit pants hehe Eq dry kasi bitin sa baby ko. Both diapers maganda performance hehehe

Na-try ko na yan pampers at Eq. Parehas po silang maganda na dalawa since dry naman po yan. Asa baby na lang po kung saan sya hiyang .

Pampers baby dry mumsh, mas mtipid sya. Nglalagay ako mnsan ng dry wipes/clean cloth pg poo poo un nlng Inaalis ko pra tipid.

Parehong magandang brand at pareho ko na-try kay baby. Kung ano magiging hiyang sa baby niyo yun po ang the best na gamitin.