Which one?

Which one do you prefer for your baby? Both are medium sized taped. Pampers baby dry or EQ dry (new version)? Survey lng mga momsh ?

Which one?
806 Replies

for me mommy eq kasi nagkarashes ng konti si baby nung triny ko pampers. hiyangan din po mommy if ano mas hiyang ni lo 😊

EQ dry Po hiyang si baby ko. Gusto ko sa feature Niya Yung Hindi nadudurog Yung luob, ginagamit din Niya pampers paminsan minsan.

Both are good quality pero mas hiyang baby ko sa pampers. Depende po kasi minsan sa babies natin kung saan sila hiyang 🤣.

Depende kung san mahiyang si baby. In my case, mas pipiliin ko ang eq dry since nagkaroon ng rash si LO sa pampers.

pampers. hindi mainit at maganda sa skin ni baby. medyo mahal lang pero sulit. so bakit ka magtitipid kung ok naman kay baby

ftm here, used rascal and friends before ako mag eq dry (since mej pricey ang rascal hehe) so far no negative reaction kay lo ang eq dry 🤗

Pampers! kaya lng mahal😂 EQ Dry na lang. but o f we disregard the price. PAMPERS talagaaa! 😊😊😊

Eq dry po magdamag di aq nag papalit 😊😊mabilis po mapuno ang pampers dry😞 ilang ihiblng ni baby 3months npo baby q at ebf po🥰

Pampers po. Kasi nag kasugat pototoy ni baby sa EQ plus sa sobrang dry nagagagas gas sa pototoy ng baby ko.

for me smile diaper . kasi ngka rashes baby ko s dalwa n yan. ngyun ung gmit nia wala sya rashes