Formula Milk

Which is better po? ***Nestogen or Alacta*** Mag-one week pa lang po si baby. Mix fed po sya kase sobrang hina ng milk ko... :( Any suggestions po? Thanks in advance...

1 Reply

Mommy for me lang po mas maganda padin ang breastmilk. magpadede ka lang po ng magpadede at uminom lagi ng tubig at gatas. kumain ng mga masasabaw na pagkain and kain ka po malunggay. makakatulong po un para lumakas ung gatas mo. Sa panahon po kasi ngaun mas kailangan ng mga baby ung BM, malaking role po ng BM sa pag build ng immune system nila, lalo na sa sitwasyon natin ngaun na may virus.