Formula Milk

Hi Mommies. Is there anyone po ba na may same case ni baby ko na kapag pinapainom ko ng formula milk or anything na milk & chocolate drink ay sumusuka? But umiinom naman po sya ng yogurt drink pero hindi sya nasusuka. Anyway pure breastfeed po and 17mos na si baby. Gusto ko sana sya imix fed po. Any suggestions po kaya? Thank you in advance🤗

1 Reply

No need na for formula milk mamsh. Pwede na actually siya ng fresh milk. Try Arla Organic.

3y ago

I'll try po. thank you