Milk Formula

Hi momshies! Suggestions lang po ano po mas better bonna or nestogen?

20 Replies

Breaastfeed ako pero nakakastruggle ako kasi hina ng supply ko. Nitry ko sya imixed, binilhan ko sya nan-hw na pinaka maliit, ayaw nya hindi naubos. Then next ko nestogen ayaw nya dedehin then itong last bonna okay naman skanya denedede nya. Try mo na lang pareho sis mamili ka ng pinakamaliit na box. Kung ano okay skanya at hiyang nya. Saka ka na mamili ng malakihan.

5y ago

Thanks momsh breastfeeding din ako exclusive gusto ko imix kc nahihirapan ako di ako mkaalis e

Bonna Baby q okey naman bumilog Baby q.Tpos sinabihan aq ng pedia na magnestogen kc masyado dw matamis ang bonna kso lagi basa poop ni Baby kya pinabalik dn aq sa bonna.😊

Iba iba po, depende sa baby kung saan sila mahihiyang. But baby ko po mas gusto nya bonna compared sa ibang formula and mas mataba sya

Nestogen or Lactum. Puro asukal kasi ang Bonna kaya ayaw ng mga Pedia. Aanhin ang matabang baby kung puro asukal ang nasa katawan.

for me nestogen kc un ung recommend ng doctor ng bb ko saka okay naman dn tumaba ung bb ko

Mas recommended ng mga pedia nestogen. Pero depende sa baby mo mamsh kung saan siya hiyang.

Lahat nmn pde ky baby .. Pero ang mainam mong gawin. Consult ur pedia first :)

Bonna po gamit q sa panganay q at mabilis tumaba c bby

nestogen mommy,kc sabe ni pang buto lng daw ung bonna

Nestogen kasi madami siya nutrients na makukuha don