Formula milk suggestion

Hi mga Momies! Our baby is turning 4 months nextweek at kakabalik ko pa lang sa work. We are planning to mix fed him. Breastmilk and formula milk. Sinubukan namin ang NAN at BONA pero bigo po kami, sinusuka nya after feeding. Any suggestions po na formula milk? Thank you in advance

11 Replies

Continue breastfeeding momsh by building milk stash. I am a working mom too and almost 10 hrs away with my baby that time but I've been able to exclusively breast fed my baby up to 2 yrs. That's the best gift you can give to your baby.

Usually nagsusuggest naman ang pedia nya ng milk para sakanya, ung mas naaangkop sa baby mo. Mas ok kung sa pedia ka nya hingi advice

Mag pump kna lng mamsh, sayang yung golden milk naten 🙂 mas healthy pa para kay baby.

Ask your pedia. Sa anak ko before s26 gold

s26 HA gold mamsh try nio po..

Enfamil prescribe by our pedia

Mag pump ka pwede naman

S26 gold momsh

Enfamil po

S26 gold