Formula Milk

Hi Mommies, mix feeding po si lo, tanong ko lang po if which is better sa inu na Formula Milk, Enfamil or Nan Optipro hw? Any thoughts or experiences po please. Thanks

2 Replies

enfamil milk ng LO ko so far okey naman malakas siya dumede both breastmilk at formula okey din ang poop at malaman naman si baby. pero para sure ka ask the pedia of your LO hirap din kasi manghula lang

Similac tummicare yung sa baby ko. Naka mix din kami. Ok naman kay baby.