random ask

Whenever na naglalabas ng fluid ang baby ko feeding lage lng sinasabi ng mother in law na busog or di ko lang napadighay pero iba po dating sakin eh. Should i trust my instinct? Or masyadong na ooverthink lang ako?

1 Reply

Bka nasosobrahan lang po sa padede momsh .. pero para makampante ka po, pede mo naman yan iconsult sa pedia, para malieanagan at mapanatag ka .. maiinstruct ka din po kung anong dapat mong gawin .