For momshies!

Yung mga instinct niyo ba regarding sa gender tama? Without thinking yung sinasabi ng iba't mga signs kuno raw. Just your pure instinct as a mother, tama ba once na lumabas na utz or si baby? Hahaha

2 Replies

Saken mali. Yung kay hubby yung tama. Feeling ko kase baby boy since napakalikot ni baby. Although wala naman ako masyado changes physically except sa lumaki yung tyan ko..

ako sa panganay ko mga 2 months pa lang sabi ko Lalaki ito nag isip agad ako ng name niya then Nung nagpaultrasound ako ng 5months ko Boy nga siya :) .

8mo ago

kami miee yung bet talaga namin dati lalaki ngayon ang lumabas ng gender sa panganay ko girl haha