Random question

Hi mga sis, okay lang po ba sa inyo na ang Mother in law niyo ang nagtuturo sa anak niyo? Para kasi ang unfair. Yung ako dapat ang gumagawa, ginagawa niya without my permission. I don't know pero nagseselos ako.

1 Reply

Kung maganda naman po ang itinuturo sa bata, okay lang po siguro yun. Ang masama po kung masamang asal ang itinuturo. Maybe hindi mo lang din talaga bet ang MIL mo?

3y ago

siguro nga po hindi ko lang siya gusto, dahil yun yung pinaramdam niya sakin nuon at yung parin ang nararamdaman ko ngayon.