mittens

when po pwdeng tanggalan ng mittens si LO?maikli naman na po kuko nya dahil ginugupitan na going 2 months old si LO this March 7?.thanks

13 Replies

3 months si baby ko, tinanggalan ko na. Kasi para din maexercise niya yung mga kamay at daliri niya. Lagi mo nalang lilinisin yung kamay kung sakaling may mga mahawakan or humawak sakanya, kasi baka isubo niya mga daliri niya. Medyo iselan mo nalang sa mga pwedeng humawak. Hehehehe Kami kasi, nung maliit si baby namin, pagmay hahawak dapat naka-alcohol muna, okay ng masabihan na maselan at maarte kami sa anak namin kesa baby ko magsuffer 😊

Nung 11 days pa lng po, tinanggalan na po ng mittens ang eldest ko kc ngpacheck up kme that time. Kinuha ng pedia nya, hinde na po ako ngtanong bakit.

Pwede na po tanggalin mittens kc sa baby ko 1 month pa lang pinatanggal na ng pedia nya part daw po yon ng learnings ni baby

3 mos si baby nung tinigilan ko. Minsan kasi nakakalimutan kong putulan kaya suot pa din nya minsan.

Tinanggalan ko na po Lo ko mag 2months pero sa gabi nilalagyan ko mittens

Yung nag 1 month na baby ko pinatanggal na ng kanyang pedia

Pwede na po as long as maikli ung nails.

Pwede nyo na po alisin ang mitten 😊

Pwd n po bastA maiksi n ang kuko nia..

..pwede na po Yan momshie...