mittens

when po pwdeng tanggalan ng mittens si LO?maikli naman na po kuko nya dahil ginugupitan na going 2 months old si LO this March 7?.thanks

14 Replies

3 months si baby ko, tinanggalan ko na. Kasi para din maexercise niya yung mga kamay at daliri niya. Lagi mo nalang lilinisin yung kamay kung sakaling may mga mahawakan or humawak sakanya, kasi baka isubo niya mga daliri niya. Medyo iselan mo nalang sa mga pwedeng humawak. Hehehehe Kami kasi, nung maliit si baby namin, pagmay hahawak dapat naka-alcohol muna, okay ng masabihan na maselan at maarte kami sa anak namin kesa baby ko magsuffer 😊