ilang months po pwede tanggalan ng mittens si baby?

ilang months po pwede tanggalan ng mittens si baby? 2 months na si baby ko nag wworry ako baka matusok niya yung mata niya kaya ngayon binalik ko pa din yung pag susuot ng mittens niya.

4 Replies

Pag ka-1 month ni baby inalis na namin mittens nya. If worried ka sa kuko and takot kang gupitan pa sya, try mo ung automatic na nail file nabibili sa lazada. Very effective sya at di magsusugat si baby kasi iba iba yung pang nail file depende sa age nya :) ganun gnawa ko kasi takot ako bka mamali ako ng gupit ng kuko :) hope makahelp sayo.

Based po sa sabi ng pedia ko, after a month po pwede na gupitan si baby ng kuko then tanggalin na mittens para po sa development niya. Pwede mo naman po ibalik at times kung mahaba kuko at ‘di mo pa ulit nagugupitan or kapag nilalamig kamay ni baby. Ganun po ginagawa ko sa baby ko

Sakin mii, nung 1 month sya sinimulan ko na putulan ng kuko si bb tapos di mag mittens. Pero binabalik ko pa din, inaalis ko pag kinakain nya yun kamay nya para matuto sya. Hehe

1y ago

Same mii, pag malamig panahon, o kapag nahawakan ko na malamig kamay nya 😊

2 weeks lang pede na gupitin kuko nila. para matuto na agad maggrip si baby.