Mittens

Hello po. Kelan ko po pwede tanggalan na ng mittens si baby? 1 month old na po siya. Pwede ko naba gupitin fingernails nya and wag na magmittens? Thanks.

23 Replies

Pag nagugupitan na sya kuko. Pwede na di magmittens make sure lang na maigsi and di sharp kuko nya para di nya makalmot sarili nya. 😊

Pwede na momsh. Ako mas maaga ko natanggal mittens ni baby kasi nagupitan ko sya agad. Ang haba na kasi ng kuko pag labas 😅

Pwde na sabi ng pedia ko. Tapos ayun glass nail pile gamit ko para safeat hindi masugatan takot kasi me hehe..

Yes po. Ako nagstart ako tangganglin mityens nya nung saktong 1month sya after ko icut yung kuko nya.

Pwede na po pareho. Mas okay walang mittens kase magsstart na sya na gusto nya isubo kamay nya.

Yes pwede na po..pwede narin icut ung nails ni baby para hindi nya masugatan ung mukha nya.

Yes dapat tanggalan na yan ng mittens and pwede na rin icut nails nya

Pede na pag 1mos pero sa gabe pinapasuot ko uli

pwede napo kung nagupitan na ung kuko

Pwde basta hndi matalas kuko