What are your thoughts on leaving kids in a daycare center? I have been looking for a yaya for a long time and I still havent found one.

8 Replies

Sa office namin pwedeng isama ang anak. So instead na iwan ko sa Daycare na medyo alangan ako sa safety, isinasama ko na lang. May play area din doon sa office namin para malibang yung mga bata. Sana lahat ng office may ganon din.

Nakaka worry at first lalo na may mga story ng kidnapping na lumalabas sa news pero as you go along, maniniwala ka napaka dedicated ng mga teachers sa day care at matyaga and above all makakapagkatiwalaan talaga.

Personally kasi sobrang paranoid ko di ko magawang iwan sa day care anak ko, kahit na mabait naman mga staff. Iba pa rin yung talagang kilala ko or better yet, kamag-anak. Mahirap na!

7y ago

Pareho tayo praning ako kapag iiwan ko ng matagal ang anak ko at sa ibang tao pa.

Yung kumare ko sa abroad ganyan ang ginagawa iniiwan sa daycare tapos babalikan na lang sa hapon dahil pareho silang magasawa ay nag tatrabaho.

I still prefer hiring a yaya para mas kampante ako. yung yaya must be kakilala ng family ko for additional peace of mind factor.

I have couple of friends who are working and they leave their kids in different daycares and pick them up in the afternoon.

Mas gusto ko nasa bahay and may yaya atleast pwede ako maglagay ng CCTV makikita ko siya anytime

Super scared ako hindi ko kayang iwan ang anak ko lalao na kapag mahabang oras.