What are your thoughts on leaving kids in a daycare center? I have been looking for a yaya for a long time and I still havent found one.

8 Replies

Personally kasi sobrang paranoid ko di ko magawang iwan sa day care anak ko, kahit na mabait naman mga staff. Iba pa rin yung talagang kilala ko or better yet, kamag-anak. Mahirap na!

7y ago

Pareho tayo praning ako kapag iiwan ko ng matagal ang anak ko at sa ibang tao pa.