Usapang Hobbies

What's your personal hobby?

Usapang Hobbies
77 Replies

reading a bible 😊 at goal ko matapos ang whole book before ako manganak, watching documentary/animals, science,news around the world, reactions of singers at panghuli mga lumang tugtugin..Kaya Wala ako masyado friends kasi napaka-boring ko daw na tao simula Hanggang ngayon nabuntis ako yan na talaga hobby ko😊..Ayoko sa mga walang kwentang bagay ,jokes na ewan!!..

reading drawing/painting playing the guitar/piano/ukulele + singing writing watching tv series/movies gardening pero busy sa 2 kids so minsan na lang nagagawa

Wala naman 😅 Most of the time nasa net lang ako since nag papart time. Wala ng time for other stuffs 😅

now that I recently discovered na marunong akong mag painting, ito na lage ko ginagawa while my baby is sleeping

Mahilig ako mag crochet dati. Kaso laging sumasakit daliri ko kaya pass muna

drawing and painting. kasu ngayong mommy na ako wala na ko madalas time.

Meron ba'ko? 🤔 Parang wala e. Daily tAp points collecting? 🤣🤣

cross stitch, singing, reading, eating, sleeping, and writing

Baking ❤ Personal hubby na naging small business na din. 😊

baking, cooking, editing websites🥰😍❤️😊