Usapang Ice Cream

Minsan, kahit maulan masarap pa rin ang ice cream. Hihihi. What's your favorite ice cream flavor?

Usapang Ice Cream
666 Replies

depende sa mood, brand at availability 😅 cherry jubilee (br) quezo royale ( selecta) avocado ( magnolia) blueberry cheesecake (arce dairy) bubble gum ng coney island pero matagal na silang wala 😅

iniiwasan ko po malamig, baka ksi pag manganak ako bgla akong ubuhin. mahirap na sa swabtest tpos baka ma cs pa ako. patay na talaga sa ubo 🤣🤣

Salted caramel, mint chocolate and coffee. Tiis tiis muna kasi minimal sugar lang til March.

lahat basta sweet.. 😀 marami ma kasi ngayong flavor.. may spicy, mapait, maasim and etc.

buko ice cream gawa sa nueva ecija 💕 basta pag napunta ako don di pwede di oorder ng isang balde ng ice cream na buko. 😂

yes naman masarap talaga ang ice cream lalo pag tag lamig. favorite ko is cookies and cream flavor tsaka double dutch😅

Chocolate, cookies n' cream at coffee crumble. 🤤

Chocolate for life and cookies and cream 😍

Nothing in particular. Basta ice cream lahat ng flavors love ko.

..dito sa bataan favorite ko flavor gabi...