Fave Day!

What's your favorite day of the week?

Fave Day!
151 Replies

wednesday at thursday, off kc ni mama may kasama kami ni baby sa bahay. boring kc pag kaming dalawa lang ni baby tas c lip nasa work😄

monday kasi dayoff ng asawa ko ..makakagawa nako ng mga gawaing bahay😁 2sunday kasi lords day 🥰🥰🥰

Sunday kase halos off ng mga pinsan at kasama ko sa bahay kaya di nakakaboring.

Basta walang masamang mangyari sa araw na yun maganda na yun para saken 😊

saturday and sunday kasi makakasama si hubby ng buong 2days. 😅

sunday kc un ang day off ng mister kaya nakakapag pahinga ako...

I don't know. Kasi parang everyday lagi naman akong preoccupied.

Saturday and sunday kasi day off ni mister hehehehehe bebe time

Dayoff ni dada para sya naman bantay kay baby. 🤣

Sunday kasi walang work si hubby kasama ko ko siya