What's the first word your baby called?

Mama/mommy/mum Papa/daddy/dad Others (please comment below) #baby #babyfirstword

What's the first word your baby called?
46 Replies

papa...kahit kami lng dalawa magkasama sa umaga kasi work nga c hubby..xa parin nauna nyang tawagin'papa'.favorite nya din kasi ang Johny² yes papa na song..pag umiiyak xa kinakantahan lng xa nyan tapos na agad ang iyak,nakikinig nlng xa sa song...

3y ago

Same here mamsh. Kahit yung papa niya nasa barko, papa niya pa rin tinatawag niya

Mama 😘 Nung 2 months pa ata sya. Tuwing naiyak, nasasabi nya yung salitang mama 😅 Ngayong 6 months, tuwing naiyak at kapag gusto magpakuha nya na sinasabing mama 😂

sa panganay ko pina rinig nmin ang papa,dada,tatay at daddy ang sinabi nia dada sa pangalawa Mama

penge pera hahaha promise. first word ng panganay ko then nana means nanay ❤

3y ago

Haha. true momsh 6 yrs. old na sya now at parang loro sa daldal 😊❤

1st to 3rd child Mama then yung 4th Papa

appa korean kase papa nya

papa/daddy- mama/mommy

mam ma 😁❤️

Dadda/Pa papa

mama ♥️