Self-care

What do you do when you're not feeling beautiful & sexy preggy stay-at-home-mommies?

92 Replies

Wala hinahayaan ko LANG kasi part ng pagbubuntis at dipende daw kung ano pinagbubuntis mo sabi ng gm ko pag girl daw blooming ka mahilig ka mag make up pero pag boy daw wala ayaw mo ganer

Ok lng nkakatamad nmn talaga kumilos pag buntis, ako nga minsan 2 days nd nkakaligo ssbhin nlng ng hubby ko na papaliguan nlng nia ako hahaha,kaya minsan sya talaga ngpapaligo skin

Kapag nasa house lang ako wala hinahayaan ko lng sarili ko bast nakaligo ako minsan mas na-appreciate pa ng asawa ko di ako nakaayos basta nakaligo at nakaayos lang buhok ko 😅

Naku d ko na naisipang magpaganda nung nasa bahay lang ako. Pero twice a day ako maligo since summer nung nagbubuntis ako. Apaka lagkit sa katawan. Minsan 3 beses pa nga. Hehehe

I do makeup and still wear my fitted dresses. That way, I appreciate myself more kahit preggy. :) Depende po kung ano makakapagpagaan and makakapagpasaya sa pakiramdam nyo. :)

Minsan trip ko mag make up ng light kahit nasa bahay lang at kung feeling ko lumalaki na tyan at braso ko, nageexercise ako. Nageenjoy naman baby ko sa pagnood sakin hehe

maligo mag linis ng face tapos maglagay unti kilay and very light lip tint para di mukhang maputla.sayang di make up eh dahil sa pandemic hindi na nagagamit wfh kasi

aq nahayaan niya aq kc nga buntis di nagaayos nasa bahay lng nman paglalabas o may ppuntahan yun.may time p tamad maligo nilalamig.punas punas nlng maligamgam tubig.

Ako po kahit parang ang pangit ko sasabihan nlng ako ng random words ng asawa ko, like na ang ganda ko or ang cute. Kaya minsan mas nakakatamad mag ayos hahaha 😂

Dapat happy kalang habang nagbubuntis kahit sad😅 take a bath everyday and Dapat komportable ka sa suot mo and feel sexy and beautiful. Ganun ako eh😆🤣