Self-care

What do you do when you're not feeling beautiful & sexy preggy stay-at-home-mommies?

92 Replies

Wala.. hinahayaan ko lang. Part naman po kasi ng pagbubuntis natin ang makaramdam ng ganun.. iniisip ko nalang ngayon babawi nalang ako pagka panganak ko.

Pag sa bahay lang ako. Walang ayos. Minsan pag nasa mood, liptint at pulbo lang. Pero madalas wala. Hahah kakatamad mag ayos. Pag labas nalang ni baby

Di ko na naiisip un basta nakaligo ako :) tsaka pag aalis kahit pa check up lang ni baby I make sure na nakapag ayos ako. Minsan lang makalabas e 🤣

Iniisip ko na lang maganda ako hehheehe. Ayoko na tumingin sa salamin. Tamad ako magsuklay maligo kumilos lahat hahaha bed all day long kung pwede :)

Pag nasa bahay dedma kaht walang ayos . Di na nga ako nag susuklay haha . Pero pag may lakad kami . Pak dun ako nag aayos ng bongga 😊

hinhyaan nlg po part ksi ng pregnancy ehh. khit na mga coworkrs q ngsasabi na lumalapad na ilong q hbng lumlki tyn q, tintawann q nlg

Magcconsult kay hubby, syempre alam ko matindi pagmamahal nya sakin kaya puro positive maririnig ko. Ayun gagaan na loob ko 😂😁

Nakakaiyak minsan pero iniisip ko nalang mas okay na ako mukhang losyang basta si baby healthy and safe. Then maliligo nalang HAHAHA

Dedma. Basta nakaligo't nakapag ayos naman na di na mahalaga kung maganda pa ba ko sa paningin ko. Basta malinis okay na yun.

Keri lang. Nagaayos lang ako pag umaalis. Mainit kase e kaya naiirita ako pag may something sa mukha ko tapos pagpapawisan.