OBIMIN AND HEMARATE

What time po ba dapat ang pag take ng mga gamot na ito? Kasi Obimin may effect tlga sa akin minsan nasusuka at nagtatae ako. Thank you sa mga sasagot.

2 Replies

Obimin po sis usually pede sya morning or night time kung ano mas preferred mo pero sabi ng OB ko wag ko daw pagsabayin sa isa pang vitamins na tinitake ko kc tlgang itatae mo lang sya..lalo n kpag calcium and obimin pinagsabay ninyo afterwards sa cr ang punta ninyo. Much better atlernate sila.

Anytime po yan. Try mo po magpalit ng brand if di ka hiyang. Ganyan din ako dati

5y ago

Obynal- M, Calciumade, Hematinic