Need advice po.. best time to take.

Hi po ask ko lang Best time to take po ng OBIMIN PLUS, CALCIUMADE, HEMARATE FA AT GAVISCON CHEWABLE? My schedule time to take; 8am Hemarate FA without meal 11am CALCIUMADE 12pm OBIMIN PLUS after meal 7pm CALCIUMADE after meal Before sleeping GAVISCON around 10pm or 11pm Tama po ba ito? #advicepls

9 Replies

Yung gaviscon tinatake lang po kung inaacid or hinaheartburn 30 mins after meal. Pero kung di naman, much better wag inumin. Yung ibang mommies reco na yung Obimin itake ng gabi before sleeping or after dinner. Which is effective din sakin. Tinatake ko yung Obimin ng gabi kasi hiyangan kasi minsan nakakasuka sya. Sakin kasi Calcidin at Obimin Plus lang. Kaya morning Calcidin after breakfast. Then after dinner yung Obimin Plus.

I think depende po. Meron kasing nasusuka sa Obimin kaya nire-recommend nila na i-take sa gabi. Hindi ko naman siya na-exprience, pero ang routine ko sa tatlo... Morning - Folic Lunch - Calciumade Dinner - Obimin Plus

Everyday ka gaviscon mmy? Advice sakin ni ob if needed lng kasi hindi namna din maganda if everyday. You can try marshmallows

Halos same yung sched natin sis. Morning vit. c lunch obimin afternoon folic acid evening calciumade

Ok naman sched mo sis. Avoid mo lang ung obimin sa gabi, grabe inaacid ako pag gabi ko na na take

calciumade, obimin+, and vitaminC - after breakfast calciumade and hemarate FA - after dinner

Reseta po ba ng OB nyo ang Gaviscon chewable? Problem ko din kc ang heartburn mi.

2y ago

yes mi lakas Ng acid ko grabe Yan din reseta sakin 8 weeks pregnant

Ganyan sa akin yung calciumade at hemarate.. Pero yung obimin ko before bedtime

Ako na umiinom ng vitamins kung kelan magising.. Hahah pasaway na buntis.

2y ago

Same haha! Sabay na ang vitamins ng pang umaga at pang lunch! 😅