hemarate and folic

hi can i take folart and hemarate ng sabay? hemarate lang po kasi and obimin po nireseta saken e madame pa po ako folic acid na natira salamat pk sa sasagot

2 Replies

check nyo pp yung mga laman ng each capsule mommy, yung folic acid po and daily required pag di naman po high risk pregnancy nasa 600mcg lang po. if lahat po ng folic acid tablets nyo itatake nyo masosobrahan po kayo sa daily required dose which is according sa study anything na sobra masama and anything na kulang masama rin. so tama lang po. hemarate po may folic acid din po yan alam ko.. ang folart id folic acid din.. ask your OB na rin po.

At least 1hr interval pag take ng vits