Hemarate FA + Obimin Plus

Pinagsabay niyo din bang inumin ang Hemarate FA tsaka Obimin Plus? Nahihilo din ba kayo at nasusuka pagkatapos inumin ang Obimin Plus?

10 Replies

Nagsusuka po ako pag ngtatake ako ng obimin plus. Every time n ngtatake ako nyan minsan pa nga nsasayang un gamot kc pti gamot naiisusuka ko dn Kya ngsabi ako ky ob ko kung pwde palitan ung obimin plus ko kya yun po pinalitan ask m po c ob kung pwde palitan dhil ngsusuka ka.

Sabi ng OB ko nman ung Hemarate FA ang nkakapagpasuka tlga ..kaya pinalitan sakin Ferrous nlng then Obimin sa tangahali ko iniinum...wag pagsabayin dpat

Me mamsh pag nainom ng hemarate hilo ats nasusuka talaga ang sakit sa pakiramdam :( side effect po daw talaga yun.

Every morning ung Obimin Plus tapos ung Hemarate FA every Night.

akin po obimin sa morning hemarate sa tanghali calvin plus sa gabi

as per my OB wag daw po pagsasabayin eh. once every meal daw po.

Ako mamsh nahihilo at hina heartburn sa Obimin huhu

sino po dto nka inom ng SORBIFER DURULES OK po ba to ?

sa Obimin po nagsusuka ako...kaya pinalitan ng OB ko.

Aq po nasusuka pag umiinom ng obimin plus😖

4y ago

di ko naubos ung obimin ko kasi sumasama ang pakiramdam ko dati pag iniinum ko