calcium

What specific calcium po iniinom nyo? Sa akin kase Calcium Caltrate plus

40 Replies

8months na ayaw ko na uminom nyan hehe.. araw araw nmn ako nagdrink ng fresh milk sa dami ng iniinom may multivitamins pa and ferrous lumaki ang bata za tummy ko.. haist hirap magdiet sarap kumain 😥

Calci plus. Doesn't matter naman kung anong brand as long as same generic name okay lang. Ska kung hiyang mo din ung brand syempre

Calciumade. Till now wala akong nrrmdaman na pagskit ng mga bones ko and teeth. 7 mos n kmi ni lo. 😊

Calcium. ng Usana. Effective sya sakin. Malakas ang supply ng bm ko..

Calci-aid. Nawala pananakit ng ngipin at bones ko. 😊

Ganyan din sakin. Before breakfast pinapainom ng OB.

Calcuimade gang ngayon 36weeks at 1cm na ako

Calciumade yun sakin, sis. 😊

Same here caltrate plus .

Same as yours momsh.