Caltrate plus - Calcium vitamins

Pwede po ba to ng Calcium na Caltrate plus for pregnant? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Caltrate plus - Calcium vitamins
16 Replies

Ask ko Lang po sana kung safe po ba inumin tong milk na to Wala daw po kasi amnum sa supermarket sabe ng husband ko kaya eto na muna inumin ko sana salamat po sa sasagot ☺️

2y ago

Bumili na po ako ng milk para talaga sa pregnant mom po salamat po sa sagot mommy ☺️

pwede naman Yan ...kaso ako hindi na ako nagtatake vitamins kasi nakakalaki ng baby

2y ago

nagvitamins nmn ako pero pinatigil n skin medwife Nung 7months n ..

Yes ayan po yung reseta sakin ng Ob ko. Until now nainom parin ako niyan. ☺️ I’m 37 weeks and 1day

2y ago

Thankyou po mommy 😇

yes po. yan yung alternatives ko if walang calciumade mamsh.

2y ago

thank you po 🤗 yun nga po wala na po kong nabiling calciumade.

yes po ganyan po ang iniinom ko ngayon im 22 weeks and 2 days pregnant

1y ago

Hello umaga o gabi poba pag inom ng caltrate?

same hindi na din aq nagtake nyan kc mag7 months na tummy q

yes mumsh yan iniinom ko and prescribed by OB ❤

2y ago

29 years old ako :) It's good for the bones di ganun kadalas ang back pains ko dahil dito :) mag30 weeks na ko :)

yes Po..ganyan ang iniinom ko ngayon

yes po, yan iniinom ko. 😊

gnyn din Yung mabibili ko sa botika

2y ago

pwede po ba yan? kase po sabi po pang mga age's 40 ata pag caltrate plus?